2 bí quyết rửa mặt làm trắng da trong 5 ngày

Loading...

Chỉ trong vòng 5 ngày nếu bạn chăm chỉ rửa mặt bằng 2 thứ dưới đây thì đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ có một làn da trắng sáng và mịn màng.

>>>Xem thêm bài viết : Phương pháp trị mụn trứng cá cấp tốc

 

tac-dung-lam-trang-da-cua-sua-tuoi

2 bí quyết rửa mặt làm trắng da

 

Rửa mặt bằng mật ong

Trà linh chi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết dùng mật ong để rửa mặt làm trắng da hiệu quả chỉ trong 5 ngày. Bạn hòa mật ong vào nước với tỉ lệ 1:3 sau đó rửa mặt thoa đều lên mặt, bạn sẽ có một lớp bảo vệ vô hình dược hình thành từ mật ong giúp da mặt tránh được tác hại của tia cực tím, và da mặt của bạn sẽ sáng mịn qua từng ngày.

Rửa mặt bằng sữa tươi

Sữa tươi có nhiều tác dụng đối với làn da của bạn vì thế trong thành phần của các loại sữa rửa mặt, sữa tắm nổi tiếng trên thế giới luôn chứa thành phần sữa tươi.

Dùng sữa tươi để rửa mặt giúp da trở nên săn chắc hơn, trắng mịn hơn, chống nhăn, tăng cường độ ẩm cho da và còn giúp da hấp thụ tốt chất dinh dưỡng.

Cách dùng: Đổ sữa tương không đường ra một cốc sạch. Sau đó, dùng tay bôi đều sữa lên khuôn mặt trong vòng 5 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch.

Cà phê linh chi xin chia sẻ với bạn đọc một bí quyết hữu hiệu nữa để tẩy bay mụn đầu đen và mụn trứng cá trên khuôn mặt , đây là một phương pháp trị mụn chứng cá cấp tốc bằng lá trầu không mà ít người biết đến.