3 bí quyết giảm cân hiệu quả

Loading...

Trà linh chi xin xhia sẻ đến bạn đọc những hiệu quả bất ngờ khi bạn áp dụng những phương pháp đơn giản sau đây để giảm cân nặng của mình.

>>>Xem thêm : Thực phẩm để có một làn da đẹp

Dùng thực phẩm có tính kiềm

Cơ thể bị dư thừa axit sẽ gây trở ngại cho sự cân bằng kích thích tố, khiến cho mục tiêu giảm cân của bạn không thực hiện được. Nếu cơ thể có tính axit cao, kiềm thấp thì sẽ làm giảm khả năng hấp thu các vitamin và khoáng chất từ thực phẩm, khiến cho cơ thể không giải độc tốt, sự trao đổi chất bị phá vỡ, kết quả là bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, trì trệ và tăng cân.

Bạn có thể đi kiểm tra độ PH của môi trường trong cơ thể mình nếu cơ thể có tính axit cao, hãy bổ sung các thực phẩm chứa kiềm để trung hòa axit trong cơ thể, tăng hiệu quả giảm cân. Những thực phẩm có tính kiềm tốt như: tỏi, hạnh nhân, chà là, nho khô, chuối, dưa hấu, xoài, táo xanh, măng tây, củ cải đường, cà rốt, bông cải xanh, cải bắp, cà, dưa leo, ngũ cốc, sữa chua, nước dừa…

phuong-phap-giam-can

3 bí quyết giảm cân

Trong thực đơn của bạn luôn có 1/4 là thực vật

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì những người ăn thực vật khoảng 25% khảu phàn ăn của mình tiêu thụ ít hơn 350 calo so với người ăn chay. Vì vậy hãy luôn bổ sung rau củ quả cho bữa ăn hàng ngày của bạn nhé.

Hạn chế xem ti vi

Một thống kê tại Mỹ cho biết mỗi người trưởng thành ở nước này thường tiêu tốn khoảng 5 giờ/ngày để xem ti vi.Ngồi nhiều sẽ làm cho mỡ bụng của mình nhiều hơn và vòng bụng to ra. Đây là thói quen cần được từ bỏ nếu muốn giữ cơ thể thon thả, khỏe mạnh hơn. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh bằng việc giảm 50% thời gian xem ti vi, trung bình mỗi người có thể đốt cháy thêm 119 kcal/ngày. Tưởng như không liên quan đến việc giảm cân nhưng nó lại quan trọng, bạn hãy bỏ thói quen xem tivi nhiều ngày nhé.