3 loại rau tốt cho đàn ông

Loading...

Có nhiều loại rau chúng ta ăn hàng ngày nhưng chúng ta lại không biết hết được công dụng của nó nhưu thế nào với sức khỏe của cơ thể. Sau đây sẽ chia sẻ bài viết nói về tác dụng của 3 loại rau là thần dược cho đàn ông chốn phòng the, đảm bảo hiệu quả.

>>>Xem thêm bài viết : Công dụng chữa bệnh từ cây lá bỏng

Mướp chữa di tinh hiệu quả

Di tinh là một chứng bệnh rối loạn sinh lí, trong đó chủ thể không kiểm soát được quá trình xuất xuất tinh, tức là không theo ý muốn. Để cải thiện tình trạng này bạn có thể làm theo công thức sau : Mướp 1 quả (mướp phơi sương) thái nhỏ ngâm nước sôi, củ súng 10g. Nấu củ súng lấy nước hòa vào nước mướp để uống. Áp dụng thường xuyên tình trạng di tinh sẽ giảm dần.

rau-muong-xao-toi

3 loại rau tốt cho đàn ông

 

Rau muống

Trong rau muống chứa axit Arginine có tác dụng tăng NO nội sinh, làm tăng cường tuần hoàn dương vật. Các món như rau muống luộc trộn kinh giới, vừng, lạc (đã rang), rau muống xào tỏi có tác dụng cộng hưởng rất có lợi. Bạn có thể cải thiện sự cương cứng của dương vật hiệu quả với rau muống.

bi-dao

Bí đao giúp phòng tránh suy giảm tình dục

Ngã ngựa trong quan hệ tình dục khiến nhiều người cảm thấy phiền toái và mất hứng cũng như vợ chồng không đạt được ý muốn. Bạn phải làm thế nào?Bí đao giã nhuyễn, lộc nhung thái mỏng ngâm rồi hấp. Tất cả đánh đều hấp chín ăn cách ngày 1 lần trong tháng giúp quý ông tránh tình trạng ‘ngã ngựa’ khi quan hệ. 

Thận khí hư suy, lưng đau gối mỏi, suy giảm tình dục, các quý ông có thể cải thiện tình trạng này bằng cách áp dụng công thức sau: bí đao 100g, lộc nhung 5g, trứng bồ câu 5 quả lấy lòng đỏ, dầu, muối, gia vị.