Bí quyết nhuộm tóc đẹp bằng cafe

Loading...

Nhuộm tóc ngày nay là xu hướng thời trang rất thịnh hành trong mọi lứa tuổi, nó làm cho con người đẹp hơn, sáng sủa hơn và được nhiều người thích thú. Tuy nhiên thuốc nhuộm tóc lại là những hóa chất độc hại không tốt cho sức khỏe và mau chóng làm hỏng mái tóc của bạn.

Ngoài các tác dụng của cà phê với sức khỏe con người, bạn có nghĩ rằng cà phê có thể giúp bạn nhuộm được tóc không? thật bất ngờ và khó tin nhưng đây là sự thật mà không phải ai cũng biết về bí quyết nhuộm tóc bằng cafe. Bạn sẽ biết thêm được phương pháp nhuộm tóc bằng cafe, có được mái tóc đẹp, khỏe mà không cần dùng tớ các loại hóa chất độc hại.

 

nhuom_toc_bang_ca_phe

 

Bí quyết nhuộm tóc bằng cafe

 

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, trong thành phần của cà phê có chất chống oxy hóa và một số chất khác có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và làm cho mái tóc bóng khỏe. Nhuộm tóc bằng cà phê không hề làm hại cho tóc mà ngược lại còn giúp bạn có một mái tóc màu nâu bóng đẹp. Chỉ với cách làm đơn giản là bạn có được mái tóc khỏe đẹp bạn có muốn thử không? hãy tìm hiểu cách làm ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn nhuộm tóc bằng cafe :

  • Pha một cốc cà phê thật đậm và để nguội dần.
  • Đập hai lòng đỏ trứng gà vào chung với một thìa rượu rum, hai thìa nước ấm.
  • Khi hỗn hợp còn ấm, thoa đều lên tóc đang khô và ủ trong vòng 20 phút trước khi gội sạch bằng nước ấm

 

Coffee

 

Còn nếu bạn muốn mái tóc trở lại đen bóng thì thêm cho bạn một bí quyết nữa nhé: hãy ủ và gội đầu với nước cà phê đen pha đặc nó sẽ phát huy tác dụng khiến bạn bất ngờ đó.

Chúc bạn thành công và có mái tóc đẹp !