Bộ quà tặng 3F

Tên sản phẩm Bộ quà tặng 3F
Mã sản phẩm 3F
Giá bán Giá: 420,000 đ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

420,000 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Bộ Quà Tặng Cao Cấp 3F

Những ngày tết âm lịch hay các dịp đặc biệt bạn luôn phải đau đầu vì không biết sử dụng những loại quá biếu nào để biếu người thân hay biếu lãnh đạo vừa có ý nghĩa mà lại thể hiện sự sang trọng lịch lãm thể hiện tình cảm với người thân. Hiểu được tâm lý đó Tâm Sen Group đã cho ra mắt bộ quà biếu cao cấp 3F thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của bạn khi sử dụng bộ quà tặng này. Bộ sản phẩm bao gồm 3 loại sản phẩm được chiết xuất từ linh chi hữu cơ 100% tốt cho sức khỏe của mọi người bao gồm : Cafe linh chi đỏ F1, Cafe linh chi đỏ F2 trà linh chi đỏ F3. Bộ quà tặng cao cấp 3F có túi đựng sang trọng bên trong có ngăn đựng từng loại sản phẩm đẹp bắt mắt! Với hình ảnh bắt mắt, sang trọng, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng sẽ không thua kém bất kì loại quà biếu đắt tiền nào.

 

^5D4AEFA0FE37F0EF2AE43E1F9375A58A95566A502DDCA5DA62^pimgpsh_fullsize_distr

Hình ảnh bên trong túi sản phẩm

Bộ quà tặng 3F mang ý nghĩa nâng cao sức khỏe cho người sử dụng được cả xã hội đang hướng đến khi sử dụng quà biếu cho người thân của mình. Các sản phẩm của bộ quà tặng tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi người dùng nên bạn có thể biếu ông bà, bố mẹ, biếu xếp, tặng bạn bè… đều được. Quà biếu sẽ làm hài lòng những người được biếu mà bất cứ đối tượng nào cũng thể hiện được giá trị của sản phẩm và đẳng cấp của bạn.

Hãy lựa chọn bộ quà tặng 3F để làm quà tặng ý nghĩa cho người thân của mình trong dịp tết nguyên đán này nhé, chắc chắn bộ sản phẩm mới này sẽ làm cho người thân của bạn hài lòng và thể hiện được tình cảm của bạn dành cho mọi người.