Các loại đồ uống giúp thanh lọc cơ thể vào buổi sáng

Loading...

Thanh lọc cơ thể là việc làm cần thiết mỗi ngày để cơ thể đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể, đồ uống không những có tác dụng giải độc cơ thể cho bạn mà còn cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bài viết dưới đây cà phê linh chi sẽ chia sẻ các loại đồ uống thanh lọc cơ thể cực tốt nếu uống vào mỗi buổi sáng. Có nhiều thực phẩm giải độc gan và thận có xung quanh ta mà ta không hề biết.

 

cac-loai-do-uong-thanh-loc-co-the-vào-buoi-sang

 

Các loại đồ uống giúp thanh lọc cơ thể

 

Nước muối

Muối có thể chữa các chứng khí nghịch, tích đờm, giết trùng độc, tiêu phù thũng, sưng lở. Hơn nữa, nó còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu, kích thích tế bào khiến thể chất, tinh thần được phấn chấn, cơ thể có sức dẻo dai, bền bỉ. Bạn có thể uống một cốc nước muỗi thật loãng vào buổi sáng. Tuy nhiên không được lạm dụng quá 6g muối/ngày vì chúng có thể làm phù thũng, hại thận, mất nước. Phương pháp này cũng chỉ khuyến cáo cho những người có sức khỏe bình thường.

Nươc ấm và chanh
 
Bắt đầu một ngày mới với một hỗn hợp đơn giản của nước ấm và chanh là một lựa chọn tốt hơn so với nước chanh. Uống hỗn hợp này vào buổi sáng trước khi ăn sáng sẽ giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.

 
Sinh tố xoài
 
Sinh tố dứa và xoài cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Hãy bắt đầu ngày mới với một ly sinh tốc dừa và xoài để giúp tâm trạng thoải mái và cơ thể hấp thu được đủ dinh dưỡng, vitamin..

Trà xanh
 
Trà xanh cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe và sẽ giúp giải độc cơ thể. Hãy kết hợp một hoặc hai túi trà cùng các loại trái cây họ cam quýt khi làm sinh tố. Đây là một cách tuyệt vời để giúp cải thiện sự trao đổi chất. Ngoài ra bạn có thể dùng các loại trà khác như trà linh chi để thanh lọc cơ thể và cung cấp năng lượng rồi rào.

 
Nước ép rau củ
 
Nước ép rau củ rất tốt cho cơ thể và cung cấp nhiều vitamin cho một ngày mới. Uống nước ép rau củ cũng là một cách tuyetj vời để thanh lọc cơ thể vào mỗi buổi sáng.
 
Nước ép dưa hấu
 
Thức uống này là một lựa chọn tuyệt vời để giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và cải thiện chức năng thận và gan. Đem lại cảm giác sảng khoái cho một ngày mới đầy nhiệt huyết.
 
Giấm pha loãng
 
Trong dấm giàu acid amin, enzyme glycolytic và các acid béo chưa no nên chúng có thể thúc đẩy nhu động ruột, giảm mỡ trong máu, bài độc và duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột. Mỗi tuần uống 1~2 lần, nhớ là pha loãng để tránh hại dạ dày.
 
Chúc mọi người khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng vào mỗi buổi sáng