Cafe Linh Chi Đỏ F1

Loading...

Sản phẩm Cafe Linh Chi Đỏ F1( Đen)

Với Tâm Sen Group, sản phẩm cafe linh chi đỏ F1 của chúng tôi được đảm bảo 100% chứng nhận hữu cơ Nấm Linh Chi. Không những giúp mọi người sống một cuộc sống lâu và khỏe mạnh, mà còn lại những món quà giá trị cho người thận bạn bè, hay đơn giản là 1 thú vui của nhiều người.

Cafe linh chi đỏ của Tâm Sen chắc chắn sẽ thu hút và đánh thức cảm giác của bạn. Vị đắng và hương vị đậm đà với Linh Chi Hữu Cơ 100% mang đến cho người yêu cà phê một loại đồ uống thay thế có lợi cho sức khỏe. Với Cà Phê Đen của Tâm Sen, hãy thưởng thức ngay hương vị của cà phê pha tươi.

Dạng bột được 100% hữu cơ với việc chỉ sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất sẵn có, Cà Phê Linh Chi F1 là đồ uống pha rất phù hợp với những người sành điệu đẳng cấp và đặc biệt là dành cho những người yêu thích vị đắng đậm đà của Cà Phê nguyên chất.

Công dụng: Linh chi đỏ trong cafe F1 giúp bạn đào thải mỡ thừa, giảm thiểu các nguy cơ về mỡ máu, tăng huyết áp, béo phì…Giúp bạn tỉnh táo trong môi trường hoạt động trí óc căng thẳng, bạn có thể sử dụng cafe với 2 công thức pha chế, sử sụng khi uống lạnh cho thêm đá và sử dụng với nước đun sôi.

Cafe Linh Chi Do F1 đã và đang là 1 trong những sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn thay thế những sản phẩm khác bởi rất nhiều các ưu điểm có lợi cho sức khỏe, sản phẩm của người Việt, giá cả hợp lý, được triết xuất hoàn toàn nguyên chất…….