Cafe trứng đặc sản Hà Nội

Loading...

Cafe trứng một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của người Hà Nội khi dùng cafe, không những chỉ người Hà Nội yêu thích cafe trứng mà tất cả những du khách đến với Hà Nội được thưởng thức một tách cafe trứng sẽ nhớ mãi về Hà Nội. Cafe trứng Việt Nam khiến du khác nước ngoài mê mân và được bình chọn đứng đầu danh sách những đồ uống hấp dẫn từ cafe trên khắp thế giới.

 

cafe-trung

 

Cafe trứng Hà Nội

 

Trong danh sách các loại cà phê ngon nhất do Buzzfeed bình chọn có đại diện từ hầu khắp các nước nổi tiếng về thức uống này. Thức uống này được kết hợp giữa trứng và cafe hòa quyện thật hài hòa không quá đắng, hay quá ngọt mùi vị ngầy ngậy và nồng nàn hương cafe. Công thức pha chế gồm lòng đỏ trứng gà, bơ, sữa..được đánh mịn và sánh lên rồi thưởng thức cùng cafe nóng.

Cách làm cafe trứng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, vì thế mà ở Hà Nội không có mấy quán cafe thành công với thứ đồ uống này. Không có gì gọi là bí quyết hay giấu nghề ở đây nhưng rất ít nơi có được sản phẩm thứ đồ uống hấp dẫn này. Cốc cà phê trứng thường là cốc loại thấp nhỏ, đặt vừa trong lòng bàn tay, chỉ đủ để người thưởng thức, thấy ngon nhưng vẫn thòm thèm và nhớ nhung.

Bạn có thể tìm đến địa chỉ sau ở Hà Nội để thưởng thức cafe trứng Hà Nội : quán Giảng ở Nguyễn Hữu Huân và Yên Phụ và cà phê trứng ở quán Đinh hay Cafe Phố Cổ. Bạn hãy tìm đến và thưởng thức hương vị cafe được đánh giấ xếp hạng top toàn cầu này nhé.