Dấu hiệu cảnh báo bạn mắc bệnh viêm gan A

Loading...

Khi bạn có những dâú hiệu sau đây của cơ thể thì bạn đang có nguy cơ mắc bệnh viêm gan A cần có những biện pháp điều trị kịp thời hoặc đến những trung tâm y tế để được hướng dẫn và được chăm sóc sức khỏe.

>>>Xem bài viết: Những gia vị giúp dạ dày luôn khỏe mạnh

Những triệu chứng về bệnh viêm gan A rất dễ khiến bạn hiểu nhầm là bị cúm hoặc đường ruột, nên bạn cần chú ý và quan sát những biểu hiện sau đây nhé:

trieu-chung-benh-viem-gan-a

Bệnh viêm gan A

Các triệu chứng của viêm gan A : Mệt mỏi, buồn nôn và nôn, đau bụng và khó chịu ở vùng bụng đặc biệt là đau vùng gan ở dưới sườn phải, vàng da và mắt, sốt nhẹ, chán ăn, đau cơ, có khi còn ngứa…

Bạn hãy hết sức chú ý vì sẽ thấy khỏe hơn sau khi hết các triệu chứng, và gan bạn có thể khỏi hoàn toàn trong vòng 1-2 tháng. Khoảng 15% bệnh nhân viêm gan A bị tái phát sau 6-9 tháng.

Nguyên nhân mắc bệnh viêm gan A:

Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc các bẹnh về viêm gan A mà nguyên nhan từ đâu thì ít ai biết tại sao mình mắc :

– Lây nhiễm từ người thân trong gia đình

– sinh hoạt tình dục với người mắc bệnh, đặc biệt là đồng tính nam.

– Sử dụng ma túy.

Bệnh viêm gan A nhẹ hơn và dễ điều trị hơn bệnh viêm gan B, tuy nhiên nó cũng làm cho sức đề kháng của cơ thể bạn yếu đi rất nhiều và trong quá trình điều trị gan của bạn rất dễ bị nhiễm độc. Vì thế bạn cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý cũng như sử dụng các thực phẩm thanh lọc cơ thể giải độc gan để giúp gan hoạt động tốt hơn. Bạn có thể sử dụng trà linh chi của Tâm Sen group được triết xuất 100% từ linh chi tự nhiên để thanh lọc cơ thể giả độc gan hiệu quả.