Download nhạc chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh Chất Lượng Cao

Tên sản phẩm Download nhạc chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh Chất Lượng Cao
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Download nhạc chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tai nhac chuong Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại

Sau khi giới thiệu ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” tại chương trình Gala nhạc Việt, nam ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh đã tung ra bản MV chính thức cho ca khúc này có nội dung câu chuyện không thể kịch tính.

 

Tải nhạc chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh

 

Người hâm mộ Noo Phước Thịnh đã “đứng ngồi không yên” khi đoạn teaser 26 giây được hé lộ với những cảnh quay kịch tính, người nam ca sĩ đầy vết thương, chiếc xe hơi ‘trầy xước’ vì tai nạn…  Và MV cũng khiến người xem tò mò, không biết câu chuyện đó sẽ dẫn dắt khán giả đến những tình huống đặc biệt nào.

 

 

Và đến tối ngày  12-10 khán giả đã có câu trả lời khi MV đã chính thức được ra  với câu chuyện gay cấn giống hệt như những thước phim ngôn tình.  Noo Phước Thịnh một lần nữa lại cho thấy khán giả thấy được khả năng diễn xuất của anh không thua kém so với những diễn viên chuyên nghiệp.

Có lẽ đây là MV có cái kết buồn nhất trong tất cả các sản phẩm âm nhạc của Noo Phước Thịnh từng giới thiệu đến công chúng. Theo thông tin được tiết lộ thì đây cũng là MV có kinh phí đầu tư lớn đặc biệt cho các cảnh quay cháy nổ và hành động.

Xem MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi – Noo Phước Thịnh

Download Album Nhạc Chuông Hay, Nhạc Chuông Hot Được Cập Nhật Mỗi Ngày Tại https://nhacchuongmp3.com/

–>> Download nhạc chuông Yêu Đi Đừng Sợ – OnlyC – nhạc chuông hay