Download Nhạc Chuông Túy Âm Miễn Phí Về Cho Điện Thoại

Tên sản phẩm Download Nhạc Chuông Túy Âm Miễn Phí Về Cho Điện Thoại
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Download Nhạc Chuông Túy Âm MP3 Miễn Phí Về Cho Điện Thoại. Tai Nhac Chuong Tuy Am Mien Phi Chat Luong Cao. Download Nhạc Chuông MP3.

Masew là một cái tên còn khá lạ lẫm đối với cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi  ra mắt rất nhiều sản phẩm đi theo trào lưu hot trên cộng đồng như “Quăng Tao Cái Boong”, “B.S.N.L 2”, anh đã được công chúng biết nhiều hơn.

Download nhạc chuông Túy Âm: Tại đây

Và mới đây, Masew đã cùng với producer Nhật Nguyễn thành viên của biệt đội BassSmashers Hà Nội  bất ngờ tung ca ra thị trường một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Túy Âm- ca khúc đang làm giới trẻ điên đảo.

 

“Tuý Âm” là sản phẩm âm nhạc đầu tay mà anh kết hợp cùng nhà sản xuất Nhật Nguyễn cùng giọng ca chứa đầy ma mị – Xesi. Có thể nói rằng, đây là một ca khúc mới có giai điệu nghe rất lạ tai và ca từ trong ca khúc này khúc này rất hợp với tâm trạng người nghe. Những khi gặp phải khó khăn,  ‘sóng gió’ trong cuộc đời các bạn chỉ cần bật ngay ca khúc “Tuý Âm” và để tâm hồn mình đắm say trong sự nỗi buồn cùng với “men nhạc” để quên đi sầu muộn.

Trong suốt hơn 2 tháng qua kể từ khi được ra mắt tới công chúng ca khúc  Túy Âm này đã đạt được số lượt nghe ấn tượng trên Youtube với 58 triệu lượt xem và hơn 500.000 lượt thích. Cho đến thời điểm này, ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm.

Lời nhạc chuông bài hát Túy Âm:

Rót đến tràn ly, anh chìm đắm trong men cay đắng nồng,
Khóc chát làn mi, uống cùng anh cho đêm nay say chất ngất !
Dẫu năm tháng ấy còn đâu những đam mê ta kiếm tìm?
Màu mắt xanh ngời lạc giữa mây ngàn về chốn xa xôi…
Hãy say cùng anh, hãy hát cùng anh, hãy khóc cùng anh
Thêm 1 lần…
Để anh được gần trái tim của em dù trong phút giây.

>>> Download nhạc chuông Đừng Giận Anh Em Nhé – Twins nhạc chuông mp3 hay