Download ringtone Whatever It Takes – Imagine Dragons for mobile

Tên sản phẩm Download ringtone Whatever It Takes – Imagine Dragons for mobile
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Download ringtone Whatever It Takes – Imagine Dragons for mobile, Tải Whatever It Takes – Imagine Dragons Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại Tại Nhacchuongmp3.com

Những ca khúc của Imagine Dragons luôn mang những thông điệp rõ ràng, như những nhóm nhạc rock đã làm. Khi chuyển sang xu hướng pop-rap, nhóm vẫn giữ tinh thần đó. Với “Whatever It Takes”, người ta thấy một xu hướng khôn ngoan của nhóm.


Tải nhạc chuông Whatever It Takes về điện thoại miễn phí tại đây:

https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-whatever-takes-imagine-dragons-7261.html

Whatever It Takes  là một bản nhạc giao hòa tuyệt vời giữa chất trữ tình trong những câu rap, kết hợp với nhịp điệu bắt tai và dễ nghe của pop, tạo thành một ca khúc đặc trưng không trộn lẫn của Imagine Dragons. Chính sự nhịp nhàng trong lối hát, kết hợp với tốc độ nhanh, hòa hợp với nhau trở thành một ca khúc mang đậm tính chất tấn công và cao ngạo. Khác với Maroon 5 đang trên đà mất chất, Imagine Dragons đã khẳng định được chất riêng của nhóm vẫn được giữ vững. Các ca khúc của nhóm có sự khác biệt, tuy nhiên từ những ca khúc như “Radioactive” cho đến “Thunder”, “Whatever It Takes” như một sự tiến hóa mạnh mẽ, tạo nên sự liên tục trong sự nghiệp của nhóm cũng như album sắp tới.

Bức chân dung thế giới trong “Whatever It Takes” là tình trạng tồi tệ. Họ sống trong tình trạng không còn hy vọng và hoang mang về tương lai, như thế loài người đang bất lực chờ đợi ngày tận thế đến với mình. Tuy nhiên, cũng có những biến thể khác, trong một đám đông trì độn. “Tôi luôn chạy nhanh, đó là lý do tôi tồn tại”, ban nhạc Imagine Dragons đã khẳng định, và họ cũng chắc nịch rằng các thành viên sẽ tiến về phía trước: “Bởi tôi thích cảm giác Adrenaline chảy ngần ngật trong tĩnh mạch/ Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết”.

Có thể nói, Imagine Dragons đưa đến một tư tưởng mâu thuẫn nhưng lại thống nhất: Một mặt, nhóm khẳng định con đường đi của mình. Mặt khác, nhóm miêu tả thế giới hiện nay đang dần trở nên hỗn độn, và loài người trở nên hèn nhát, khi họ không dám phá vỡ những giá trị và thành tựu của người đi trước để phát triển tiếp tục.

>>> Xem thêm: Nhạc chuông Just Give Me A Reason – Pink Nate, Reuss