Giảm cân nhanh bằng nước mía

Loading...

Nước mía là loại nước giải khát tự nhiên và sạch được nhiều người yêu thích trong những ngày hè nóng nức. Không những có tác dụng giải khát và bổ sung phục hồi năng lượng cho cơ thể mà nước mía còn có tác dụng giảm cân hiệu quả cho các chị em phụ nữ. Và phương pháp giảm cân bằng nước mía đã được lan truyền rộng rãi trong giới giảm cân trong giang hồ, nó nhanh chóng tới mức chị em nào cũng biết đến và sử dụng.

 

phuong-phap-giam-can-bang-nuoc-mia

phương pháp giảm cân nhanh bẳng nước mía

 

Phương pháp giảm cân bằng nước mía hay còn được gọi là ăn kiêng kiểu detox (giải độc). Với cách giảm cân này, bạn sẽ phải nhịn ăn liên tục trong 10 ngày, sáng sớm khi thức dậy uống 1 cốc nước ấm pha muối loãng để rửa ruột và thanh lọc cơ thể còn trong ngày chỉ được phép uống 300ml nước mía pha thêm chút ớt bột và muối. Ngoài ra, bạn không được phép ăn thêm bất kỳ loại thức ăn nào khác. Phương pháp giảm cân nhanh này đã từng trở thành phong trào ở nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Đức,… với hàng ngàn người kéo nhau tới trung tâm tư vấn Detoks để học cách giảm cân bằng nước mía. Nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn quyết tâm làm đến cùng thế nhưng tác hại của nó tới sức khỏe thì không thể không bàn tới.
 

Theo phân tích của các chuyên gia y tế cho biết việc sử dụng nước muỗi loãng để uống trong một thời gian dài sẽ khiến cho cơ thể bị mất nước trầm trọng do độ mặn của nước khá cao. Mặt khác, nước mía lại cung cấp rất nhiều đường cho cơ thể nhưng lượng đường này lại được hấp thụ rất nhanh vào máu, khiến cho lượng đường trong máu tăng nhanh rồi lại giảm đột ngột, dẫn tới sự bất ổn trong việc điều hòa đường huyết trong cơ thể.

Ngoài ra, việc pha thêm ớt bột và muối vào nước mía chẳng những không giúp cung cấp thêm dưỡng chất gì cho cơ thể mà còn kích thích dạ dày, khiến cho bao tử của bạn phải co bóp liên tục trong tình trạng rỗng, từ đó dễ dẫn đến các chứng bệnh đau bao tử, đau bụng, thậm chí gây hại cho dạ dày.

Bên cạnh đó, việc nhịn ăn trong một thời gian dài khi thực hiện phương pháp giảm cân bằng nước mía sẽ khiến cho cơ thể bạn thiếu đi chất dinh dưỡng cần thiết như các loại vitamin, protein, chất khoáng,… , từ đó dễ dẫn tới suy nhược cơ thể, hoa mắt chóng mặt, rối loạn hóc môn và enzym.
 
Bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng phương pháp này để giảm cân, bạn có thể sử dụng trà linh chi hoặc cafe linh chi đỏ để giúp cho bạn giảm cẩn hiệu quả. Chúc bạn thành công!