Mua quả óc chó ở đâu?

Loading...

Quả óc chó ở nước ta là loại quả hiếm do thổ những của ta không hợp với loại cây này. Hạt óc chó lại mang nhiều giá trị dinh dưỡng cao nên đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn. Người ta đang đua nhau đi tìm và mua quả óc chó, trên thị trường có nhiều nguồn sản phẩm quả óc chó khác nhau. Câu hỏi mua quả óc chó ở đâu? để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý đang được nhiều người dùng quan tâm.

gia-qua-oc-cho

Quả óc chó mua ở đâu

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại quả óc chó như quả óc chó Mỹ, quả óc chó việt nam, quả óc chó Trung Quốc….Bạn nên mua các sản phẩm quả óc chó của mỹ là tốt nhất bởi vùng CAlifonia của Mỹ là nơi trồng được loại cây này với chất lượng tốt nhất và quy trình sản xuất bảo quản sản phẩm cũng đứng đầu thế giới. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm quả óc chó của Việt Nam, giá rẻ hơn nhiều cho với quả óc chó Mỹ và tất nhiên chất lượng kém một chút. Tuy nhiên quả óc chó của Việt Nam cũng được nhiều người yêu thích bởi giá thành hợp lý và chất lượng không tệ mà rõ nguồn gốc xuất xứ..

Shop quaoccho.biz sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin giá cả sản phẩm quả óc chó mà chúng tôi đang phân phôi ra thị trường. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá bán quả óc chó

STT Tên Sản Phẩm Giá Gốc Giá Đang Khuyến Mại  20%
1 + Quả óc chó california watnuts Hartley 375,000 VND/Kg 300,000 VND/ Kg
2  + Quả óc chó Diamond of canifornia ( Đã tách vỏ) 1,125,000 VND / Kg 900,000 VND/ Kg
3 + Quả óc chó Việt Nam 162,000 VND/Kg 130,000VND/ Kg

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưỡng dẫn mua sản phẩm tốt nhất nhé”

Shop quaoccho.biz

Chuyên bán buôn bán lẻ các loại quả óc chó

ADD: 102 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

ĐT :

Hotline: