Nấm linh chi có tác dụng chống rụng tóc

Loading...

Rụng tóc là một triệu chứng bệnh thường gặp phải ở những người trung niên và là mối lo lắng của nhiều người khi làm mất đi vẻ đẹp của của mái tóc, nếu không ngăn chặn kịp thời thì tóc của bạn sẽ không còn để rụng nữa.

Linh chi đỏ có nhiều tác dụng trong y học và được coi là thần dược, thế nhưng các bạn sẽ bất ngờ bởi linh chi còn có tác rụng với bệnh rụng tóc.

 

 

linh-chi-tac-dung-chong-rung-toc

 

Linh chi có tác dụng chống rụng tóc

 

Theo thông tin từ trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu thuộc viện khoa học y học trung quốc, bệnh viên hữu nghị Bắc Kinh và khoa da liễu thuộc viện y học Dương Châu thì các bác sĩ và các nhà khoa học cùng hợp tác nghiên cứu và khám phá ra rằng nấm linh chi giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Sử dụng nấm linh chi, các bác sỹ không chỉ cho uống mà còn tiêm thử nghiệm với 232 ca rụng tóc.Trong khoảng 30 đến 60 ngày thu được những thành công như: 70 ca hoàn toàn phục hồi, 51 ca hiệu quả, 62 chuyển biến tốt, 49 ca không còn dấu hiệu rụng tóc, số ca còn lại được cải thiện chiếm 78.88%. Một kết quả thành công khá thuyết phục để chững minh linh chi có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi lại trạng thái ban đầu của tóc.

 

luu-thong-mau-nao

 

Theo công trình nghiên cứu, linh chi có công dụng chống rụng tóc thông qua chức năng điều hòa sinh lí cơ thể. Tác động làm nang lông ở biểu bì được phục hồi, giúp mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Qua chức năng này giúp giãn nở mạch máy trên đầu và các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt dần biến mất.

Để có thể sử dụng các sản phẩm từ linh chi bạn có thể mua linh chi về sắc làm trà linh chi uồng trong ngày. Nếu bạn không có thời gian, bận rộn với công việc thì bạn có thể tìm đến sản phẩm trà linh chi dạng túi lọc của Tâm Sen Group chỉ với một phút thôi là bạn có thể thưởng thức linh chi nguyên chất tốt cho sức khỏe và giảm căng thẳng đầu óc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ miễn phí.