Nấm linh chi – Giải pháp cho bệnh nhân ung thư

Loading...

Theo thông tin của tổ chức y tế thế giới thì tại Việt Nam hàng năm có 150.000 người mắc bệnh ung thư và 75.000 người chết vì căn bệnh này. Hiện tại trong cả nước số người mắc bệnh ung thư khoảng 250.000 người . Ung thư là một trong những căn bệnh thế kỉ khó chữa, nguy cơ tử vong cao…có nhiều nguyên nhân dẫn tới căn bênh quái ác này mà ta không thể lường trước được..

 

giai-phap-cho-benh-nhan-ung-thu

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư nhưng phần lớn là do môi trường sống của con người đang bị ô nhiễm từ nguồn nước, không khí, cho đến thực phẩm. Mỗi ngày chúng ta tích tụ vào cơ thể rất nhiều chất độc hại và lâu dần chúng sẽ phát triển thành các khối u, tế bào ung thư và khi phát tác thì rất khó chữa. Bệnh ung thư ngày càng gia tăng tại Việt Nam do ô nhiễm nguồn nước và vệ sinh an toàn không được đảm bảo với các hóa chát được sử dụng rộng rãi trong bảo quản thực phẩm.

 

Các phương pháp điều trị ung thư hiện nay chủ yếu là các phương pháp như : Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và miễn dịch trị liệu sinh học…đây là quá trình tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng trong quá trình đó sẽ làm ảnh hưởng đến các mô lành và tế bào lành. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các tác dụng phụ như buồn nôn, chán ăn, các vấn đề về đường tiêu hóa…dẫn đến cơ thể bị suy nhược, khả năng miễn dịch bị giảm, có khi còn nguy hiểm tới tính mạng của bệnh nhân.

 

Theo các cuộc điều tra thì số bệnh nhân chết vì suy nhược trước khi chết vì tế bào ung thư chiếm tỉ lệ rất cao. Vì vậy trong giai đoạn này người bệnh ung thư cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chọn đúng loại thực phẩm để loại bỏ được các tác dụng phụ khi điều trị.

 

Ngày nay các nhà khoa học đã khám phá ra trong nấm Linh chi có germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn; polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mạnh gan, diệt tế bào ung thư; acid ganodermic chống dị ứng, chống viêm.

linh-chi-giai-phap-cho-benh-nhan-ung-thu

 

Nấm linh chi – Giải pháp cho bệnh ung thư

 

Nấm Linh Chi được sử dụng như là một chất bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng. Nó cũng làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị, đặc biệt là bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nấm linh chi có chứa hơn 400 hoạt chất khác nhau có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người và phòng chống bệnh tật.

 

Sử dụng nấm linh chi thường xuyên sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang điều trị ung thư hoặc muốn nâng cao sức khỏe và phòng tránh ung thư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác dụng của nấm linh chi qua bài viết ” tìm hiểu về nấm linh chi ” đã được đăng trong bài trước để có thêm kiến thức về loại thảo dược thần kì này.

F3

Nhận thấy linh chi có nhiều công dụng với sức khỏe con người, Tâm Sen Group đã cho ra thị trường sản phẩm trà linh chi với nguyên liệu là linh chi kết hợp với một số dược liệu quý khác. Hương vị nhẹ nhàng, đậm đà dễ uống…bạn sẽ sử dụng dễ dàng không cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu để hãm lấy nước như mấy cách làm trên nhưng vẫn có được một tách trà ngon và bổ. Uống trà linh chi mỗi ngày sẽ bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ trong việc tăng khẳ năng miễn dịch và điều trị bệnh ung thư.