Nấm linh chi Việt có tốt bằng nấm ngoại

Loading...

Nói chung mỗi loại nấm linh chi thì đều có những đặc điểm chung về công dụng của loại thảo dược này, tuy nhiên nấm trong nước và ngoài nước cũng có sự khác biệt đôi chút. Với nấm trong nước bạn có thể dễ dàng xác định nguồn gốc và xuất xứ, kiểm định chất lượng và hơn thế nữa là giá cả phải chăng…so với nấm nhập ngoại. Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt thì chúng ta nên sử dụng các loại nấm linh chi được trồng trong nước. Về chất lượng bạn có thể yên tâm sẽ không hề thua kém linh chi ngoại.

 

chat-luong-linh-chi-viet

 

Chất lượng linh Việt Nam

 

Về hình thức linh chi Việt Nam không to, dày…như linh chi của Hàn, Việt, Trung Quốc nhưng về dược tính thì lại không hề thua kém, thậm chí một số hoạt chất trợ tim , ổn định huyết áp còn nổi trội hơn các loại nấm khác. Các thành phần hoạt chất trong nấm được xác định khoảng hơn 200 hoạt chất bao gồm các acid amin, acid hữu cơ, acid béo, terpenoid, alkaloid, protein, glycoprotein, khoáng đa lượng và vi lượng. Đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe người dùng.

Khi mua sản phẩm linh chi bạn nên chọn mua những cây nấm mềm, vì cứng khả năng linh chi bị hóa gỗ, những cây nấm như thế còn công dụng hay không thì đến nay vẫn chưa có kết luận cụ thể nào cả. Bạn có thể sử dụng linh chi đề hãm trà linh chi dùng hàng ngày cho gia đình sẽ đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho cả gia đình bạn. Nấm Linh chi của Việt Nam hiện có chứa hàm lượng chất phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn thu mua của các công ty dược phẩm lớn trong và ngoài nước.  Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng linh chi Việt mà không phải lo lắng vấn đề chất lượng mà giá cả phải chăng.