Những loại nước uống giảm mỡ bụng hiệu quả

Loading...

Những loại nước uống rẻ tiền và quen thuộc dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn hãy khám phá chúng và sử dụng mỗi một ngày để lấy lại vóc dáng cho cơ thể nhé.

 

>>>Xem thêm:  Mẹo giảm cân nhanh chóng và tiêu mỡ bụng

 

sua-chua

 

Nước uống giảm cân

Sữa chua

Bạn cod thể giảm được 80% mỡ bụng nếu ăn một ngày một hộp sữa chua. Lượng Canxi mà sữa chua bổ sung sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo thật nhanh và hạn chế lượng mỡ dư thừa mà cơ thể thường xuyên sản xuất ra. Không những thế sữa chua còn giúp cho hệ tiêu hóa của bạn làm việc tốt hơn.

Nước lọc

Nước lọc là loại đồ uống giúp bạn giảm cân tốt nhất cho cơ thể, hãy cung cấp cho cơ thể bạn lượng nước nhiều hơn bình thường từ 30-50% để quá trình đào thải chất béo diễn ra tốt hơn. Nước còn giúp cho cơ thể của bạn hóa giải những độc tố trong cơ thể nhanh chóng và giảm sự mệt mỏi. Tuy nhiên uống nước không phải là giải pháp duy nhất để thay thế mà hãy áp dụng những bài tập thể dục và chế độ ăn kiêng hợp lý.

Trà xanh

Nước trà xanh không những giúp bạn giải nhiệt cơ thể, giảm stress….mà cũng đem lại một tác dụng giảm cân hiệu quả. Bởi tất cả các chất chống Oxy hóa mà cơ thể cần đều nằm trong một tách trà, chúng giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất. Lợi ích khác nữa mà trà xanh mang lại chính là giảm thiểu cơn thèm ăn trong thời kỳ bạn đang ăn kiêng. Tuy hiệu xuất giảm cân của nó không cao nhưng mỗi ngày bạn sử dụng một tách trà xanh bạn cũng sẽ thấy được công dụng giảm cân của chúng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm trà linh chi thay cho trà xanh sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Sữa không béo

Sữa là một nguồn thức uống tự nhiên có lợi cho sức khỏe, lượng Canxi hàm chứa trong sữa thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể bằng cách tăng lượng phân hủy chất béo trong các tế bào mỡ. Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng sữa thì sẽ phản tác dụng mà chỉ thêm vào khẩu phần ăn của bạn lượng vừa đủ.

Cafe đen

Trong cafe có chứa caffeine là chất xúc tác hoàn hảo thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng lượng calo đốt cháy. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cafe, hãy đừng cho thêm đường hoặc sữa đặc bởi chúng sẽ cung cấp lượng calo không cần thiết. Để dễ sử dụng và dễ uống bạn có thể sử dụng sản phẩm cafe linh chi thay thế bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ trong việc giảm cân.