Mỹ phẩm làm đẹp từ Linh chi

Loading...

Nấm linh chi luôn được đánh giá là một trong những loại dược phẩm quý hiếm và đứng đầu trong các loại thảo dược, linh chi không chỉ được sử dụng với tác dụng nâng cao sức khỏe phòng ngừa bệnh tật. Linh chi còn được sử dụng vào việc làm đẹp khôi phục lại làn da bị nám, da tổn thương do tia cực tím…và linh chi được triết xuất trong các loại mỹ phẩm.

nam-linh-chi-giup-dep-da

 

Mỹ phẩm làm đẹp từ linh chi

 

Trong y học thi nấm linh chi được nghiên cứu và phát hiện ra có tác dụng chữa bệnh ung thư, đau nhức, ho, huyết áp cao, suy nhược, chứng mất ngủ, loét dạ dày. Sử dụng trà linh chi mỗi ngày có tác dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Gần đây theo viện nghiên cứu Nippon Menard (Nhật Bản) đã tìm hiểu sâu tác dụng của nó trong lĩnh vực làm đẹp và nhận thấy tinh chất linh chi đỏ góp phần hồi phục làn da bị tổn thương bởi các tia UV và gốc tự do, thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng, kích hoạt sự phân bào và hình thành tế bào mới.Còn tinh chất linh chi đen ngăn cản sự tích tụ của các sản phẩm cặn bã, dư thừa của quá trình chuyển hoá. Nó cũng kìm hãm sự co ngắn của telomere (thước đo của sự lão hoá gene), nhờ vậy mà kéo dài sự sống của tế bào.

Bộ sản phẩm dưỡng da Embellir đã ra đời từ những nghiên cứu này, với chiết xuất của cả 2 loại nấm linh chi.

Nếu không có điều kiện sử dụng các loại mỹ phẩm này thì bạn có thể dùng các sản phẩm khác từ linh chi cũng có thể phát huy tác dụng của linh chi như trà linh chi, cà phê linh chi…Chúc các bạn có làn da đẹp và sức khỏe với các sản phẩm từ linh chi.