Phụ nữ nên uống cafe khi làm việc

Loading...

Những phụ nữ làm việc trong văn phòng hoặc công sở nên uống cafe để làm việc thay vì uống trà nếu muốn họ muốn vượt các đồng nghiệp nam trong công việc. Trong cafe co chứa chất kích thích cafein sẽ tác động lên não bộ chống lại các cơn buồn ngủ và mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy minh mẫn và tỉnh táo hơn để tập chung vào công việc.

 

phu-nu-nen-uong-cafe-trong-cv

 

Phụ nữ uống cafe làm việc tốt hơn

 

Một số nhà khoa học của Đại học Bristol tại Anh muốn tìm hiểu tác dụng của cà phê đối với cơ thể khi con người đang ở trong trạng thái mệt mỏi, đặc biệt là khi ai đó uống nhiều cà phê trong cuộc họp căng thẳng, Telegraph đưa tin. Đã tiến hành các cuộc thí nghiệm tuyển những tình nguyện viên để tiến hành thử nghiệm công dụng của cafe. Họ đã đặt ra những nguyên tắc và nhiệm vụ cho các tình nguyện viên và theo dõi từng cặp.

Họ nhận ra rằng những người nam giới uống cafe có tốc độ và tư duy thao tác giảm so với những nam giới khác. Tuy nhiên điều này không xảy ra ở nữ giới, những phụ nữ uống cà phê có caffeine hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn và chính xác hơn sau khi uống cà phê có chất caffein. Chẳng hạn, so với những phụ nữ uống cà phê không có caffeine, thời gian giải đố của họ ngắn hơn ít nhất 100 giây.

Trong bài viết trên tạp chí Applied Social Spychology (Tâm lý Xã hội Ứng dụng), nhóm nghiên cứu khẳng định uống nhiều cà phê trong những cuộc họp căng thẳng và quan trọng không phải là ý tưởng hay, đặc biệt là với nam giới. Uống cafe trong những cuộc họp căng thẳng, sẽ vô tình làm hỏng cuộc hợp tác và quyết định trong công việc, khả năng giải quyết vấn đề sẽ chậm hơn rất nhiều.

Vơi phụ nữ thì nên uống cafe trong công việc hoặc những cuộc họp quan trọng họ sẽ nhanh nhẹn và minh mãn hơn nhiều. Không chỉ thế cafe còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tiểu đường và mất trí nhớ, giảm tổn thương thận và thậm chí chống được cả bệnh gout.

Nếu bạn muốn giảm cafein trong cafe hoặc uống cafe kết hợp với những hương vị khác như cafe linh chi giá rẻ bạn sẽ có cơ hội thưởng thức thêm hương vị linh chi đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe từ linh chi.