Phương pháp chữa hôi miệng đơn giản

Loading...

Với công thức đơn giản và nguồn nguyên liệu sẵn có bạn sẽ dễ dàng khắc phục được bệnh hôi miệng mà bao lâu nay làm cho bạn mất tự tin khi giao tiếp. Trà linh chi sẽ gửi đến bạn những bài thuôc dân gian đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.

 

la-oi-tri-hoi-mieng

 

Phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả

Dùng lá ổ

Bạn đun sôi nước khoảng 3 chén sau đó cho vào bình khoảng 10 lá ổi non và để lửa nhỏ trong vòng 10 phút sau đó bắt ra để nguội dùng nước này để súc miệng sẽ giúp bạn khử được mùi hôi và có tác dụng làm chắc răng miệng.

 

>>> Những loại nước uống giảm mỡ bụng hiệu quả

 

 

la-bac-ha-tri-hoi-mieng

 

Là bạc hà

Dùng lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, giã dập, lấy nước cốt. Hòa với nước lọc theo tỉ lệ 1: 3. Dùng làm nước súc miệng hàng ngày. Bạn sẽ tự tin vì không còn mùi hôi của miệng nữa.

 

la-mui-tau-tri-hoi-mieng

 

Lá mùi tàu

Lá mùi tàu là loại gia vị có mùi thơm đặc trưng, trong lá mùi tàu cso chứa chất protid, phosphor, vitamin C, glucid…có tác dụng diệt vi khuẩn gây mùi, lưu lại hương thơm cho vùng miệng. Bạn chỉ việc sắc nước với lá mùi tàu cho thêm chút muối, dùng nước đó để súc miệng bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

 

Cỏ lau và đường phèn 

Rễ cỏ lau tươi 100-200 g, đường phèn 30-50 g, rễ cỏ lau tươi rửa sạch, cắt thành từng đoạn bỏ trong bát, cho đường phèn vào một ít nước, hấp cách thủy, lọc bỏ bã, lấy nước uống thay chè. Với cách này cũng giúp cho miệng của bạn loại bỏ được mùi hôi hiệu quả.