Quả óc chó tăng khả năng làm cha

Loading...

Vô sinh và hiếm muộn của cắc cặp vợ chồng sau khi kết hôn là điều không mong muốn. Hiếm muộn có nhiều nguyên nhân do cả nam và nữ, thường gặp nhiều ở nam giới với các cấn đề như: Tinh trùng yếu, tinh trùng bị dị tật, phóng xạ, xuất tinh sớm…Hoặc cũng có thể do ăn uống và dùng các loại thuốc kháng sinh cũng có thể gây ra hiện tượng này.

 

>>> Xem thêm bài viết : Hạt óc chó vua của các loại hạt dinh dưỡng

qua-oc-cho-tang-kha-nang-lam-cha

 

Quả óc chó tăng khẳ năng làm cha

 

Như chúng ta đã biết quả óc chó có nhiều công dụng thần kì và bổ sung những chataas dinh dưỡng vô cùng quan trọng cho cơ thể. Một nghiên cứu của trường đại học Shellphield tiến hành khảo sát trên 117 nam giới sau khi ăn quả óc chó chứa một số loại axit béo thì hình dáng và sự chuyển động của tinh trùng thay đổi rõ rệt.

 

Trong quả óc chó rất giàu acid a-linolenic một nguồn acid béo Omega-3 tự nhiên trong thực vật giúp cải thiện chất lượng tinh trùng nam giới. Chất lượng oxi hóa cao có thể loại bỏ các yếu tố gây hại đến tinh binh giúp chúng khỏe mạnh.

 

Một nghiên cứu khác của trường đại học của trường y tế cộng đồng Fielding thì quả óc chó là một món quà tự nhiên tuyệt vời cho đành ông tăng cường sinh lý. Nó không phải là loại thuốc nên không hề có tác dụng phụ.

 

Để có thể cải thiện chất lượng tinh trùng bạn hãy sử dụng quả óc chó với chế độ như sau : Mỗi ngày sử dụng khoảng 75g quả óc chó ( khoảng 7-8 quả) liên tục trong 12 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.