Tác dụng của nấm linh chi dành cho phái đẹp

Loading...

Từ xa xưa thì con người đã biết sử dụng nấm linh chi để nâng cao sức khỏe và chữa bệnh, linh chi được xếp loại đứng đầu trong các loại thảo dược quý hiếm theo đánh giá của người xưa. Linh chi có nhiều tác dụng với cơ thể con người như chữa bệnh,tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể, đảm bảo sức khỏe và làm đẹp da…Và nấm linh chi là loại thảo dược chỉ được dùng cho các bậc quân vương quyền quý chứ dân thường thậm chí còn không được thấy bao giờ.

 

 

tac-dung-cua-nam-linh-chi

 

Tác dụng làm đẹp của linh chi

 

Ngoài những tác dụng để chữa bệnh thì linh chi còn có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ, nấm linh chi có tính mát công dụng loại bỏ những chất có hại cho cơ thể, làm giảm mỡ thừa trong cơ thể, chính vì thế làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người. Các thầy thuốc ngày xưa thường dùng Linh chi vào bài thuốc làm đẹp cho cung nữ trong triều đại phong kiến thời xưa như một thứ mặt nạ đắp mặt giúp cho làn da sáng, trắng, mịn màng, quyến rũ hơn. Không chỉ có người xưa mà ngày nay con người cũng sử dụng linh chi để triết xuất các loại mỹ phẩm làm đẹp cho phụ nữ.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu về loại nấm này và cho rằng linh chi có chứa các hoạt chất giúp khôi phục gen bị thoái hoá bởi các tia cực tím dưới ánh nắng mặt trời. Cùng với đó nó tạo điều kiện cho việc cung cấp năng lượng của tế bào,tăng sức đề kháng,  thúc đẩy sự phân hủy tế bào làm chậm quá trình lão hóa da, giúp chúng ta có được sắc đẹp như ý. Hãng mỹ phẩm rất nỗi tiếng “Embellir” là dòng sản phẩm chuyên dùng cho nữ hoàng xuất hiện vào đầu năm 1982 chính là năm đưa tên tuổi của hãng mỹ phẩm Menart đã thành công khi ứng dụng nấm linh vào sản xuất mỹ phẩm phục vụ phái đẹp.

Bạn có thể sử dụng linh chi hàng ngày để thanh lọc cơ thể và nâng cao sức khỏe bằng cách pha trà linh chi uống hàng ngày. Với cách pha trà sẽ không quá đắt mà ngược lại rất rẻ nhưng đem lại nhiều lợi ích cho cả bạn và gia đình bạn.