Tải Bài Hát Cầu Vồng Sau Mưa (Live) – Cao Thái Sơn Miễn Phí Về Máy

Tên sản phẩm Tải Bài Hát Cầu Vồng Sau Mưa (Live) – Cao Thái Sơn Miễn Phí Về Máy
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Bài Hát Cầu Vồng Sau Mưa (Live) – Cao Thái Sơn Về Máy, Tải Danh Sách Top Bài Hát Hot Đang Được Khán giả Mong Chờ Nhất Hiện Nay Tại HTTP://NHAC123.COM.

Tiếp nối với thành công vang dội của ca khúc “Con đường mưa”, Cao Thái Sơn đã tiếp tục cho ra mắt album “Cầu vồng sau mưa” và ca khúc này cũng được xem là câu chuyện tiếp nối của “Con đường mưa” do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

 

 

>>> Nhanh tay click vào đây để Tải bài hát Cầu vồng sau mưa (Live) – Cao Thái Sơn về máy điện thoại: http://nhac123.com/cau-vong-sau-mua-live-98318.html

Nếu như ở ca khúc Con đường mưa là lời tự tình của một chàng trai với nhiều hoài niệm khi yêu, mối tình tan vỡ, tiếc nuối những ngày tháng mộng mơ trên con đường mưa đầy ấp kỷ niệm, thì giờ đây, với Cầu vồng sau mưa, chàng trai một lần nữa đã yêu và tìm thấy tình yêu đích thực của mình, hạnh phúc trọn vẹn cho mãi về sau.

Ngoài mong muốn là đem lại giọng hát của mình như một món quà tinh thần để làm cho người nghe thư giãn hơn thì một hoạt động xã hội mà Cao Thái Sơn cùng những người cộng sự của mình muốn chia sẻ và thực hiện là cùng nhau góp tay cho quỹ “Chất độc màu da cam” do Sơn phát động dành cho những trẻ em nhiễm chất độc màu da cam. Cụ thể là cứ 1 CD được bán ra sẽ trích 2.000 đồng vào quỹ và quỹ này sẽ được trao cho một tổ chức chăm sóc những trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại Việt Nam hiện nay.

Với cách sắp xếp ca khúc hợp lý và cách dàn dựng clip thu hút người xem, đặc biệt hơn là bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Cao Thái Sơn đã chứng tỏ được sự sáng tạo cũng như chứng minh giọng hát của anh ngày càng tốt hơn. Mặc dù không tạo tiếng vang mạnh mẽ như hit “Con đường mưa” nhưng “Cầu vồng sau mưa” lại là album bán chạy nhất của Cao Thái Sơn.

 

 

Lời Bài Hát Cầu Vồng Sau Mưa (Live) – Cao Thái Sơn:

Đứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một nụ cười
đứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một vòng tay
những kỷ niệm ngày xưa thôi mong chờ cũng thôi hy vọng
đã có khi tưởng như trái tim này cũng thôi mộng mơ

Nhưng rồi anh tìm thấy những kỷ niệm từ khi gặp em
nhưng rồi anh tìm thấy những nụ cười cho anh niềm vui

Tạm biệt nhé những nỗi đau ơi
tạm biệt nhé nỗi nhớ một thời
vì có em anh chỉ cần 1 vòng tay ấm ôm lấy anh

Để ngày mai anh biết yêu hơn
niềm hạnh phúc mới đến dịu êm
cám ơn em vì đã cho anh một tình yêu.

>>> Tải Thêm: Tai Bai Hat Dieu Toi Co The – Phan Đình Tùng cực hay về máy.