Tải Nhạc Chuông Bài Hát Vài Phút Trước Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tên sản phẩm Tải Nhạc Chuông Bài Hát Vài Phút Trước Miễn Phí Cho Điện Thoại
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Nhạc Chuông Bài Hát Vài Phút Trước Miễn Phí Cho Điện Thoại Hàng Nghìn Bản Nhạc Chuông Hay Được Cập Nhật Mỗi Ngày Tại: http://nhacchuonghay.mobi/

Vào ngày 26/7 vừa qua,  nữ nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường tung ra ca khúc “Vài phút trước”, một ca khúc được fan cực kì mong chờ, đồng thời đây cũng là ca khúc mở đầu cho chuỗi dự án dài hơi của cô.

Sau sự thành công trong vai trò sáng tác ca khúc trong bộ phim “Cô gái ngày đến từ hôm qua”. Vũ Cát Tường tiếp tục khiến nhiều người nghe nhạc kì vọng vào dự án Vài phút trước. Trước khi ra mắt công chúng cô đã  “thả thính”  với fan bằng nhiều hình ảnh kèm theo đó là  lời bài hát mà cô cảm thấy tâm đắc nhất  trong sáng tác mới của mình.

>> Download nhạc chuông Vài Phút Trước – Vũ Cát Tường tại đâyhttp://nhacchuonghay.mobi/nhac-chuong-tre/vai-phut-truoc-vu-cat-tuong-7727.html

“Vài phút trước”- ca khúc đầu tiên trong dự án dài hơn đánh dấu hình ảnh đổi mới toàn diện của nữ ca sĩ. Khán giả yêu mến Vũ Cát Tường có thể dễ dàng nhận những sáng tác của cô nàng có sự cởi mở tương tác nhiều hơn với khán giả. Trước đây,  hầu như cô gần như giữ khoảng cách với mọi thứ, chỉ tập trung cho việc làm nhạc, sáng tác.

Nữ ca sĩ nhận ra rằng âm nhạc của mình không thể nằm ngoài vòng xoay cuộc sống của khán giả vì âm nhạc là sản phẩm phục vụ tâm trạng cho người nghe. Vì vậy Vũ Cát Tường đã quyết tâm làm một cuộc cách mạng thay đổi bản thân để khán giả hiểu đúng về con người mình.

Ca khúc Vài phút trước nói về câu chuyện tình cảm phải chia ly được cô thể hiện một cách nhẹ nhàng nhưng đầy trải nghiệm. Với chất nhạc R&B Soul được Nguyễn Thanh Bình phối khí có chút thư giãn, nhẹ nhàng khiến khán giả nghe nhạc có cảm giác thích thú cho người nghe. Đặc biệt nhất trong ca khúc này Vũ Cát Tường cũng táo bạo khi lần đầu trổ tài đọc rap.
Tuy chưa thể nói được nhiều nhưng Vũ Cát Tường cam đoan rằng từ nay đến cuối năm khán giả sẽ có sản phẩm đều đặn từ cô. Đồng thời, tất cả các ca khúc sẽ do chính nữ ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Lời bài hát Vài Ngày Trước – Vũ Cát Tường

Vài phút trước còn nói cười
Hôn thật sâu và ôm thật lâu
Vài phút trước người nói với anh rằng: “Anh mãi là của em”

Vài phút trước giờ tan tầm
Đứng chờ em nắng cũng cười anh
Vài phút trước hàng cây vẫn vui vì ta luôn có đôi

Điệp khúc:
Anh ước em chưa từng có những vết thương ngày đó
Anh ước em có thể hiểu trái tim nơi này đong đầy
Anh ước cho em niềm tin mỗi khi không kề bên
Anh ước ta như vài phút trước đây thay vì lời chia tay ….

>>> Download nhạc chuông Đợi Người Yêu – DJ