Tải Nhạc Chuông Hot Chia Tay – Bùi Anh Tuấn Chất Lượng Cao Miễn Phí

Tên sản phẩm Tải Nhạc Chuông Hot Chia Tay – Bùi Anh Tuấn Chất Lượng Cao Miễn Phí
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Nhạc Chuông Hot Chia Tay – Bùi Anh Tuấn Chất Lượng Cao Miễn Phí, Tải Nhạc Chuông Hot Được Cập Nhật Mỗi Ngày Website Âm Nhạc https://nhacchuongmp3.com/

Sau khi tung ra công chúng ca khúc một đoạn MV ngắn có tên “Chia Tay“. Bùi Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả . Và cách đây vài tuần, Bùi Anh Tuấn đã chính thức cho ra mắt ca khúc Chia tay, một sáng tác mới của nhạc sĩ Kiên Trần. Ca khúc như được “đo ni đóng giày” cho riêng chất  giọng của nam ca sĩ, cùng với đó sự hỗ trợ hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hải Âu.

MV Chia Tay của ca sĩ Bùi Anh Tuấn

“Chia tay” là một ca khúc mang chất nhạc  R&B pha trộn một chút acoustic cùng giai điệu bắt tai, hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc hit trong thời gian tới trên thị trường âm nhạc Việt.

Có thể thấy rằng Bùi Anh Tuấn là một trong các ca sĩ rất ít ra các sản phẩm âm nhạc nhưng hẩu hết những ca khúc của giọng ca “Phố không mùa” đều trở thành những bản nhạc  hit, được đông đảo công chúng đón nhận. Hiện nay, nam ca sĩ cũng thuộc danh sách số ít những ca sĩ trẻ hát ở các phòng trà, sân khấu ca nhạc bán vé thu hút được nhiều khán giả đến xem.

Chia tay là ca khúc thứ 3 được Bùi Anh Tuấn giới thiệu sau 2 ca khúc song ca cùng ca sĩ Hương Tràm và Bảo Anh nhưng đây lại là sản phẩm solo đầu tiên của năm nay anh. Ca khúc đã truyền tải được hết cảm xúc, góc nhìn rất khác khi chia tay một cuộc tình, nó không quá buồn bã, bi lụy như những ca khúc khác có cùng chủ đề.

>>> Xem thêm: Download nhạc chuông Xin Cho Mãi Yêu