Tải Nhạc Chuông Lạc Trôi – Sơn Tùng M-TP Miễn Phí Ca Khúc Triệu View

Tải nhạc chuông Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP
Tên sản phẩm Tải Nhạc Chuông Lạc Trôi – Sơn Tùng M-TP Miễn Phí Ca Khúc Triệu View
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Nhạc Chuông Lạc Trôi – Sơn Tùng M-TP Miễn Phí Ca Khúc Triệu View. Tuyển tập những bài nhạc chuông hay miễn phí của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tại: nhacchuongmp3.com

 

Mới đây, ca sĩ Sơn Tùng MT-P đã chính thức tung ca khúc “Lạc Trôi”, mang đậm chất Future Bass với giai điệu thu hút, kết hợp cùng các nhạc cụ dân tộc, bài hát được phối theo phong cách EDM khiến các fan hâm mộ lẫn cộng đồng âm nhạc vô cùng thích thú.

Được ra mắt đúng 0h ngày tết Dương Lịch 1/1/2017, ca khúc này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, phương tiện truyền thông đại chúng. Cụ thể là, chỉ sau gần 24 giờ, video đạt 4 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

 

Tải nhạc chuông Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

 

—>>> Click vào đây để: Tải nhạc chuông Lạc Trôi – Sơn Tùng M-TP miễn phí

 

Lời nhạc chuông Lạc Trôi:

Người theo hương hoa mây mù giăng lối
Làn sương khói phôi phai đưa bước ai xa rồi
Đơn côi mình ta vấn vương hồi ức trong men say chiều mưa buồn
Ngăn giọt lệ ngừng khiến khoé mi sầu bi.
Đường xưa nơi cố nhân từ giã biệt li
Cánh hoa rụng rời
Phận duyên mong manh rẽ lối trong mơ ngày tương phùng.

 

Tải nhạc chuông Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

 

—>>> Tải nhạc chuông ca khúc triệu View “Yêu 5 Remix”: https://nhacchuongmp3.com/tai-nhac-chuong-yeu-5-hoaprox-remix-5485.html

 

“Lạc Trôi” là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng M-TP sau khi chia tay với quản lý ông bầu Quang Huy. Và đây cũng chính là sản phẩm có rất nhiều sự thay đổi của nam ca sĩ về hình ảnh lẫn âm nhạc.

Với những con số ấn tượng như vậy, không chỉ kênh YouTube, mà “Lạc trôi” đã gây lên một cơn bão lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam đầu năm mới 2017. Hãy tiếp tục chờ đón và ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của anh chàng điển trai của chúng ta. Mong rằng, sau những gì đã cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, công chúng sẽ luôn đón nhận và ủng hộ hết mình cho Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment của nam ca sĩ  “đa – zi – năng” nhé!