Tai Nhac Chuông Thanh Xuân Của Chúng Ta Miễn Phí Tại Nhạc Chuông Hay

Tên sản phẩm Tai Nhac Chuông Thanh Xuân Của Chúng Ta Miễn Phí Tại Nhạc Chuông Hay
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686

Loading...

Tai Nhac Chuông Thanh Xuân Của Chúng Ta Miễn Phí Tại Nhạc Chuông Hay, Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí TốC Độ Cao Tại Website Nhacchuonghay.mobi

Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn dịp vừa qua đã có dịp tái ngộ với nhau trong MV cho chương trình Gala nhạc Việt mang chủ đề “Những ngày khi ta còn trẻ”.

Ca khúc trong MV Thanh Xuân Của Chúng Ta do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho giọng hát The Voice, mang thông điệp tuổi trẻ sống hết mình, cứ đam mê và đi muôn nơi chinh phục những điều mới mẻ.

Ê kíp thực hiện MV đã cùng Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn chọn những hòn đảo du lịch nổi tiếng  ở Phuket – Thái Lan để thực hiện  MV. MV cũng được xem như một cuộc hành trình thú vị đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều mới mẻ.

Nhờ vào sự hỗ trợ của Tổng cục du lịch Thái Lan, Bảo Anh – Bùi Anh Tuấn đã có 2 ngày quay hình đầy thú vị, vui vẻ tại Phuket với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Phuket Old Town, bãi biển Kata, mũi Promthep, Karon View Point…

Mặc dù di chuyển nhiều và liên tục giữa thời tiết nắng nóng của Thái Lan nhưng cả 2 vẫn không cảm thấy mệt mỏi, trái lại họ còn cảm thấy  hào hứng như cách họ truyền thông điệp tuổi trẻ đến với khán giả trong MV này.

Vốn là đôi bạn cùng thời “Giọng hát Việt” nên Bảo Anh và Bùi Anh Tuấn khá thân thiết ngoài đời và cũng từng song ca với nhau, cả 2 không ngượng ngùng hay gặp bất kì trở ngại nào khi thực hiện các cảnh quay mang tính hài hước hay tình cảm.