Tải Nhạc Chuông What Lovers Do – Maroon 5 & SZA

Tên sản phẩm Tải Nhạc Chuông What Lovers Do – Maroon 5 & SZA
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Nhạc Chuông What Lovers Do – Maroon 5 & SZA Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại.

Có thể nói, Maroon 5 đang dần thoát xác để tìm cho mình một hướng đi mới, tiếp tục tồn tại bền bỉ trong ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt. Vốn dĩ, mỗi nhóm nhạc đều cần phải thích ứng với thời cuộc, tiêu biểu như Linkin Park hoặc Cold Play. 

Tải nhạc chuông What Lovers Do – Maroon 5 & SZA cho điện thoại di dộng

What Lovers Do (WLD) là đĩa đơn thứ ba trong album thứ sáu sắp ra mắt của Maroon 5, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 11 năm nay. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Joseph Kahn, người từng ghi dấu ấn với loạt MV đình đám của Taylor Swift, MV WLD thật sự khiến các fan thích thú.

Không giống với những MV trước đây, các cảnh quay trong WLD hầu hết đều được sử dụng kỹ xảo. Xuyên qua không gian, vượt lên thời gian, MV nói về những màn rượt đuổi bất tận của Adam Levine và SZA. Từ màn dí bắt “không trọng lực” trên những cánh đồng hoang dã cho đến hình ảnh SZA hoá thân thành nàng tiên cá. Cuối MV, cảnh bắn hạ Adam sau khi hoá thân thành người khổng lồ được nhiều người liên tưởng đến phim Kong.

Tuy màn trở lại lần này của Maroon 5 đã gặp phải những ý kiến trái chiều nhưng có vẻ điều này không ảnh hưởng đến sức hút của WLD. Minh chứng điển hình nhất là ca khúc đã đạt được hơn 65 triệu lượt stream trên Spotify và xếp hạng No.23 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

=>>> Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu – Allan Thanh Tú