Tải nhạc miễn phí Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng MPT Mp3 chất lượng cao

Tên sản phẩm Tải nhạc miễn phí Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng MPT Mp3 chất lượng cao
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ
Giao Hàng Online Miễn Phí Nội Thành Hà Nội - Sài Gòn LH 04.2242.6686
Giá gốc

0 VND

Giá bán

0 VND


Loading...

Tải Nhạc Miễn Phí  Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng MTP Mp3 Chất Lượng Cao cho điện thoại. Nghe nhac mp3 Noi Nay Co Anh Cho Mobile.

Chỉ với 2 tháng Sơn Tùng đã có tới 3 MV ca nhạc vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube là “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Lạc trôi” và gần đây nhất là bài hát  “Nơi này có anh“.

Chỉ sau 59 ngày ra mắt MV âm nhạc Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP đã đạt tới con số 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Với sự thành công này đã giúp chàng ca sĩ sinh năm 1994 trở thành ca sĩ đầu tiên có sản phẩm âm nhạc cán mốc 100 triệu view nhanh nhất Vbiz, phá vỡ hoàn toàn  kỷ lục trước đó của chính mình với MV Lạc trôi (61 ngày).

Điều đó đã chứng tỏ được âm nhạc của Sơn Tùng có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng,  đánh bại nhiều MV “khủng” của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc như Big Bang, BTS, EXO, SNSD, 2NE1, TWICE… Và ca khúc này đã lọt vào top 100 các ca khúc đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới.

Tải nhạc Miễn Phí Nơi Này Có Anh- Sơn Tùng MTP Chất Lượng Caotại đây

Ngay từ khi giới thiệu đến công chúng bản nhạc online Nơi này có anh đã được các Sky (cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP) lên kế hoạch tăng lượt truy cập lên bằng cách nghe đi nghe lại MV trên điện thoại, laptop, tablet của mình lẫn người thân, bạn bè…

Ngoài ra, những yêu quý chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng còn truy cập vào fanpage hoặc kênh YouTube của những ca sĩ khác để giao lưu, kêu gọi các fanclub khác ủng hộ ngược lại MV của thần tượng.

Nhờ vậy, việc tải nhạc miễn phí bài hát Nơi Này Có Anh đã vượt qua hàng nghìn bài hát lớn khác trên thế giới như Ed Sheeran, The Chainsmokers…để trở thành MV được nghe, xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ trên Youtube vào ngày ra mắt với 8,63 triệu view.

Ngoài ra, bạn còn có thể nghe nhạc miễn phí bài hát Nơi Này Có Anh tại video này.