Thực phẩm để có một làn da đẹp

Loading...

Trà linh chi xin giới thiệu đến bạn đọc 3 loại thực phẩm ăn vào sẽ có làn da đẹp ngay lập tức mà ít ai biết đến đó là : Nấm, hải sản và dầu dừa. Bạn sẽ khám phá ra được rằng tại sao nó lại có công dụng làm đẹp da như vậy.

hai-sai

3 thực phẩm để có làn da đẹp

Ăn hải sản

Các loại hải sản như tôm, cua, cá hồi, cá ngừ, cá sardine… chứa nhiều axit béo giúp da khỏe và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện trên da. Ăn hải sản giúp cho bạn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng khiến cho làn da của bạn hồng hào hơn.

>>>Xem thêm : Bốn loại quả giúp cho phổi khỏe mạnh

nam

Ăn nấm

Nấm rất giàu riboflavin, một loại vitamin nhóm B rất cần cho da bạn. Nó tham gia trong quá trình bảo trì và sửa chữa các mô, cải thiện những nhược điểm trên da do trứng cá gây ra đặc biệt là những vết thâm, nám trên da mặt của bạn.

Đặc biệt loại Vitamin này cũng rất quan trọng cho cơ thể trong việc phục hồi chức năng da sau khi bị bỏng, vết thương ngoài da sau một ca phẫu thuật. Hãy bổ sung nấm vào món ăn ngon này vào thực đơn hàng ngày của gia đình bạn nhé.

dau-dua

Dầu dừa

Chất cặn bã không được thải sẽ khiến cơ thể bạn nặng nề và làn da kém tươi sáng. Ăn một muỗng cà phê dầu dừa vào mỗi sáng sẽ rất tốt cho quá trình đào thải chất cặn bã khỏi cơ thể của bạn.Dầu dừa có chức năng đào thải rất tốt những chất thải độc hại ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể pha dầu đưa vào hỗn hợp sinh tố yêu thích để dễ thưởng thức hơn nếu bạn thấy khó sử dụng được trực tiếp.