Trà linh chi có tác dụng giải độc gan

Loading...

Đôi khi cơ thể bạn không khỏe mạnh, bị nhiễm độc tố sẽ biểu hiện ra bên ngoài cơ thể. Như bạn bị nóng gan hay các bệnh về gan sẽ làm cho làn da bạn nổi nhiều mụn và nhất là nổi muộn trên mặt vì vậy để sở hữu một làn da khoẻ mạnh, bạn cần nhận biết được tiếng nói bên trong cơ thể của chính bạn. Bài thuốc trà linh chi giúp mát gan giải độc là phương pháp rất tốt để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn cũng như giúp da bạn trắng sáng mịn màng.

tra-linh-chi-giai-doc-gan

Trà linh chi có tác dụng giải độc gan

 

Linh chi là một loại thảo dược quý có nhiều công dụng khác nhau và được ứng dụng nhiều trong y học. Nấm Linh Chi luôn được xem là 1 loại thảo dược có công dụng tuyệt vời trong việc khử bỏ độc tố, làm mát gan. Nấm linh chi có chứa nhiều thành phần chất khoáng vi lượng có khả năng giúp làm tăng sức đề kháng, chữa lành được những tổn thương bên trong cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch. Hôm nay bạn sẽ biết thêm một bài thuốc mát gan giải độc từ nấm Linh Chi bắng cách chế biến trà linh chi để uống hàng ngày.

Cách chế biến :

Dùng nấm linh chi đỏ cắt lát miếng nhỏ sắc lấy nước uống hàng ngày. Hoặc bạn có thể lấy ra một ít bột Nấm Linh Chi, từ 2 đến 4g, rồi đổ 200 ml nước sôi, sau đó hãm trong vòng 10 phút là bạn đã có thể sử dụng. Bạn có thể xem thêm cách nầu trà linh chi tại đây để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn.

tra-linh-chi

Trà linh chi

Chỉ với cách làm đơn giản bạn đã có thể sử dụng linh chi để giải độc và làm mát gan, không những thế uống trà linh chi hàng ngày còn giúp bạn phòng tránh được các loại bênh tật khác, nâng cao sức khỏe.

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian chuẩn bị những công đoạn sắc nước hoặc không có kiến thức về linh chi để tìm mua cho mình những cây nấm linh chi tốt thì có thể sử dụng sản phẩm hồng trà linh chi của tập đoàn Tâm Sen. Linh chi được chế biến thành dạng trà túi lọc thuận tiện cho việc sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm để yên tâm về chất lượng, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.