Trà linh chi rẻ hơn một tách cafe

Loading...

Chúng ta đều biết rằng linh chi là một loại thảo dược quý hiếm và có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người và chúng ta mặc định rằng chúng rất đắt, cho rằng sử dụng linh chi là một thứ gì đó xa xỉ chỉ dành cho người có tiền. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, bất kì ai cũng có thể sử dụng linh chi để nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, tính ra thì một tách trà linh chi còn rẻ hơn một tách cafe mà chúng ta vẫn uống hàng ngày.

 

tra-linh-chi-do

 

Trà linh chi rẻ hơn uống cafe

 

Theo như nhu cầu sử dụng linh chi hàng ngày thì mỗi ngày chúng ta sẽ dùng hết 10g linh chi để pha trà uống hàng ngày, như vậy 1kg linh chi có thể sử dụng được 100 ngày. Bạn dùng 10g linh chi hãm với 2 lít nước trong lần 1 và 2 bạn sẽ có được 6 ly nước trà linh chi để uống hàng ngày và tính ra mỗi ly trà đó chỉ giá 8.400 đ, còn với một tách cafe thì rẻ cũng 10000đ. Nhưng hiệu quả của linh chi đem lại cho sức khỏe của bạn thì tuyệt vời và bạn có thể thấy rõ được điều này trong quá trình sử dụng.

Không quá khó khăn cho chúng ta trong vấn đề sử dụng linh chi, rất đơn giản với cách pha trà linh chi như này ai cũng có thể làm mà không tốn nhiều thời gian đó là hãm trà uống hàng ngày.

Bạn chỉ cần cho linh chi thái lát khoảng 20g vào bình nước 2 lít rồi đun sôi khoảng 20-30 phút lấy nước uống, có thể cho thêm cam thảo hoặc mật ong để dễ uống hơn. Nấu tiếp lần 2 và 3 cho đến khi nhạt mùi thì thôi. Nếu bạn bận rộn không co thời gian thì có thể sử dụng bình thủy giữ nhiệt hãm linh chi trong đó là có thể sử dụng được linh chi cách ngon lành.