Trà Linh Chi

Loading...

Trà linh chi đỏ một sản phẩm được chiết xuất từ linh chi đỏ, một sản phẩm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Mong muốn được sử dụng trà linh chi hàng ngày là ao ước của nhiều người để nâng cao sức khỏe tuy nhiên đã gặp phải khó khăn trong việc chế biến và các vấn đề về mua linh chi chính hiệu ở đâu…Với sản phẩm đóng gói trà linh chi tốt cho sức khỏe này rất tiện dụng với  những người thường xuyên phải di chuyển hay những người muốn uống trà linh chi nhưng không có thời gian để đun-sắc linh chi.

F3

Trà linh chi đỏ – Tâm Sen Group

 

Trên thị trường có nhiều loại trà linh chi khác nhau và mỗi loại có những công dụng khác nhau, để yên tâm hơn về chất lượng và sự uy tín các bạn có thể tìm mua sản phẩm trà linh chi đỏ của tập đoàn Tâm Sen. Trà linh chi đỏ sẽ mang đến hương vị trà hữu cơ thiên nhiên nguyên chất kếp hợp với linh chi đỏ hữu cơ 100% mang đến lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng.

 

Cách sử dụng trà linh chi đỏ

  • Cho một túi lọc trà linh chi ngâm với nước nóng thể tích khoảng 100-200 ml tùy theo sở thích của bạn
  • Mỗi ngày uống 2-3 lần

Lưu ý: Nên uống lúc đói bụng hoặc sau bữa ăn 30 phút. Không nên uống ngay sau bữa ăn.

 

tra-linh-chi

 

Công dụng của trà linh chi đỏ

  • Phòng và hỗ trợ các bệnh: Tiểu đường, mỡ nhiễm máu, các bệnh về gan, mật, thận suy.
  • Điều hoà huyết áp, suy nhược, béo phì.
  • Tiêu độc, bổ máu, trị suy giảm trí nhớ.
  • Phù hợp với người huyết áp cao, mỡ máu cao, vừa thanh lọc cơ thể vừa ngăn ngừa bệnh tật.

-> Các bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của trà linh chi để biết thêm các công dụng của nó.

=>> Linh chi đỏ là một loại thảo dược quý hiếm có nhiều công dụng trong y học, thế nhưng vị của nó rất đắng và khó uống. Vì vậy chúng ta luôn sáng tạo ra những phương pháp để dễ sử dụng loại thảo dược này và làm phát huy hết công dụng của nó. Tập đoàn Tâm Sen đã cho ra thị trường một loại trà linh chi dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người, tận dụng hết được công dụng của linh chi trong sản phẩm.

Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn hỗ trợ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp !